CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TRANG THÀNH. 

Địa chỉ trụ sở : Số 100 đường Trần Khánh Dư, Phường Ngô Quyền, Tp Hải Phòng.

Chủ tịch HĐQT : Phạm Quang Trường.

Điện thoại : 0913241606

Email : trangthanhthuy2013@gmail.com.

Website : https://mayxaydungtrangthanh.com

Bãi máy 1 : Số 100 đường Trần Khánh Dư, Phường Ngô Quyền, Tp Hải Phòng.

Bãi máy 2 : Số 185 Đường 5 mới, Phường Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Công ty chúng tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực Máy Móc ,Thiết Bị Xây Dựng, Khai thác mỏ, Giao thông vận tải như Máy xúc đào, Máy ủi, Xe lu, Xe san gạt, Máy khoan đá, Xe vận tải…tại thành phố cảng Hải phòng.

Các sản phẩm máy móc, thiết bị, xe tải được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác lớn, uy tín tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Autralia…

Với đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, thường xuyên bảo dưỡng, kiểm tra máy móc thiết bị ngay khi chúng mới cập cảng. Hơn hai mươi năm kinh doanh, chúng tôi đã đáp ứng hàng ngàn yêu cầu sửa chữa và bảo dưỡng máy móc của khách hàng trước khi bàn giao máy. Luôn đảm bảo khi máy được vận chuyển về công trình là sẵn sàng làm việc ngay, góp phần rút ngắn thời gian thi công, đảm bảo chất lượng công trình cho khách hàng.

Cùng với các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển, vật tư phụ tùng, hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu về máy móc thi công cũng như phương tiện vận tải của Quý Khách Hàng.

Chúng tôi tự hào trở thành NHÀ CUNG CẤP VÀNG trên sàn TMĐT chuyên về máy móc thiết bị lớn nhất cả nước hanoma.vn.

Quý khách có thể vào xem gian hàng trung bày các sản phẩm của chúng tôi được bán trên hanoma.vn tại link sau :

Máy Xây Dựng Trang Thành.