Máy xúc bánh xích Komatsu PC800LC-8 là sản phẩm máy xúc đã qua sử dụng được yêu thích. Đây là dòng máy đến từ thương hiệu Nhật Bản uy tín nhiều năm trên thị trường. Đến với máy xây dựng Trang Thành, Quý khách sẽ có sự lựa chọn tin tưởng nhất về những dòng máy đã qua sử dụng.

máy xúc bánh xích komatsu pc800lc-8 máy xây dựng trang thành

Máy xúc bánh xích Komatsu PC800LC-8

Máy xúc bánh xích Komatsu PC800LC-8 có dung tích gầu 2,8m3. Cùng với đó là dải xích dài linh hoạt trong những điều kiện địa hình lầy lội, phức tạp. Phiên bản PC800LC-8 là phiên bản cải tiến mới nhất của PC800LC. Người dùng hoàn toàn yên tâm với chất lượng tuyệt đối đến từ thương hiệu Komatsu. Komatsu PC800LC-8 đem lại hiệu quả làm việc nhanh chóng, thúc đẩy năng suất lao động. Máy vận hành mạnh mẽ, ổn định, không gây tiếng ồn lớn. Đặc biệt, máy trang bị quạt làm mát góp phần làm mát hệ thống thủy lực. Độ bền sản phẩm cao, tuổi thọ lâu dài.

máy xúc bánh xích komatsu pc800lc-8 máy xây dựng trang thành

Máy xây dựng Trang Thành mua bán các sản phẩm máy công trình, máy xây dựng uy tín tại Hải Phòng. Hiện nay, chúng tôi là đối tác tin tưởng cho nhiều đơn vị kinh doanh máy móc phía Bắc. Trong tương lai gần, Trang Thành sẽ nỗ lực cung cấp các sản phẩm của mình rộng rãi hơn. Hãy đến với bãi máy Trang Thành để lựa chọn những dòng máy phù hợp nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

máy xúc bánh xích komatsu pc800lc-8 máy xây dựng trang thành

Máy xây dựng Trang Thành – Nhà cung cấp máy xây dựng chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Hotline: 0913241606

Email : trangthanhthuy2013@gmail.com

Website: https://mayxaydungtrangthanh.com

Bãi máy 1 : Số 100 đường Trần Khánh Dư, Phường Ngô Quyền, Tp Hải Phòng.

Bãi máy 2 : Số 185 Đường 5 mới, Phường Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Máy xúc lật KOBELCO LK50Z Cũ

Máy Ủi KOMATSU D155A-6R 9.4 m3 mới