Máy xây dựng Trang Thành cung cấp các sản phẩm máy công trình và phương tiện vận tải uy tín tại Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chúng tôi tự tin đem đến những sản phẩm tốt nhất cho các khách hàng của mình. Quý khách có nhu cầu mua xe tải Hyundai HD99 tại Hải Phòng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

mua xe tải hyundai HD99 -máy xây dựng Trang Thành

Mua xe tải Hyundai HD99 tại Hải Phòng

Hyundai HD99 là dòng xe tải được nhiều khách hàng ưa thích. Tại thị trường Việt Nam, dòng xe này luôn giữ được doanh số bán hàng ấn tượng. Đây là dòng xe được lắp ráp trong nước. Tuy nhiên khả năng vận hành lại không thua kém gì các xe nhập khẩu.

mua xe tải hyundai HD99 -máy xây dựng Trang Thành

HD99 được sản xuất dựa trên cơ sở chiếc Hyundai HD72. Mẫu xe này có tải trọng gấp đôi HD72, giúp người dùng có thể chở được hàng hóa hơn. Mặt khác, chất lượng lại vô cùng tuyệt vời đi cùng với một mức giá hợp lý. Hyundai HD99 được thiết kế với 2 màu sắc chủ đạo là xanh và trắng. Xe trang bị động cơ D4DB với dung tích xi lanh 3907cc, công suất 130PS.

Máy xây dựng Trang Thành mua bán máy công trình, phương tiện vận tải và thiết bị xây dựng. Quý khách có nhu cầu mua xe tải Hyundai HD99 vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá sản phẩm.

mua xe tải hyundai HD99 -máy xây dựng Trang Thành

Máy xây dựng Trang Thành – Nhà cung cấp máy xây dựng chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Hotline: 0913241606

Email : trangthanhthuy2013@gmail.com

Website: https://mayxaydungtrangthanh.com

Bãi máy 1 : Số 100 đường Trần Khánh Dư, Phường Ngô Quyền, Tp Hải Phòng.

Bãi máy 2 : Số 185 Đường 5 mới, Phường Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Máy Ủi KOMATSU D85EX-15R mới

Máy Xúc Đào Mini KOBELCO SK50UR-2 1998

Máy Xúc Bánh Xích Komatsu PC800LC-8