Trong những năm trở lại đây, thị trường máy móc công trình đang có những dấu hiệu chững lại. Không ít cơ sở kinh doanh phải thu hẹp sản xuất hoặc ngừng buôn bán. Hải Phòng là địa phương tập trung các bãi máy quy mô của cả nước. Tuy nhiên, tình trạng buôn bán máy móc tại đây cũng không có dấu hiệu khả quan.

thị trường máy công trình- máy xây dựng Trang Thành

Thị trường máy móc công trình

Khoảng hai chục năm trước, kinh doanh mua bán máy công trình là một nguồn thu lợi dồi dào. Thị trường máy móc công trình mua bán vô cùng nhộn nhịp. Hải Phòng là một trong những nơi tập trung lượng máy móc quy mô của cả nước. Với lợi thế Cảng biển, Hải Phòng được đầu tư, mở rộng các bãi máy ngày càng nhiều. Hàng trăm bãi máy công trình trải dọc từ ngã tư Hồng Bàng đến đoạn cầu vượt Quán Toan. Khách hàng dễ dàng lựa chọn hàng trăm đầu máy đa dạng chủng loại. Trong thời gian ngắn, Hải Phòng trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều chủ đầu tư, thi công xây dựng tìm đến.

thị trường máy công trình- máy xây dựng Trang Thành

Máy móc công trình hiện nay được nhập khẩu 100% các dòng máy. Trong đó máy công trình đã qua sử dụng chiếm tỷ lệ tương đối. Các thương hiệu cũng gồm Komatsu, Sumimoto, Hitachi, Volvo, Daewoo,… rất phổ biến trên thị trường.

Thị trường máy công trình thoái trào

Một chủ doanh nghiệp cho hay, ông đã phải thu hẹp sản xuất từ 4 bãi máy xuống còn 1 vì thị trường ngày càng khó khăn. Chi phí thuê đất, nhân công, bão dưỡng máy hằng năm rất lớn mà lại thiếu vắng khách mua. Để giải quyết khó khăn, nhiều doanh nghiệp phải bán chịu cho các doanh nghiệp vận tải cảng. Nền kinh tế biến động buộc nhiều dự án “đóng băng”. Vì vậy, thị trường máy móc công trình cũng bị tác động ít nhiều.

thị trường máy công trình- máy xây dựng Trang Thành

Máy xây dựng Trang Thành – Nhà cung cấp máy xây dựng chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Hotline: 0913241606

Email : trangthanhthuy2013@gmail.com

Website: https://mayxaydungtrangthanh.com

Bãi máy 1 : Số 100 đường Trần Khánh Dư, Phường Ngô Quyền, Tp Hải Phòng.

Bãi máy 2 : Số 185 Đường 5 mới, Phường Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Máy đào bánh xích KOMATSU PC300LC-6LE 1.3 m3

Máy Xúc Đào KOBELCO SK300LC

Thuê Xe Đầu Kéo Theo Tháng Hải Phòng